IN DECAL GIÁ RẺ


In decal với giá rẻ được ứng dụng làm tem nhãn dán bao bì sản phẩm, in nhãn thông tin dán thiết bị máy móc, trang trí nhà cửa. Decal còn được dùng để in quảng cáo, poster

Được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm.…

Giá rẻ - chất lượng in cao- bế tạo hình đẹpTại sao gọi là decal giá rẻ

Decal giá rẻ: là loại decal bằng giấy: có thể là decal giấy loại bóng hoặc decal giấy kraft. Để rẻ hơn nữa nên chọn cách màu đen, màu đơn giản để giảm tối thiểu chi phí hoặc là in số lượng lớn để giá thành mỗi tem nhãn là nhỏ nhất.

Có thể in rẻ trên chất liệu decal nhựa, decal trong suốt hay decal vỡ với điều kiện Bạn nên liên hệ với chúng tôi để tư vấn chất liệu, cách in phù hợp tạo nên chi phí thấp nhất. Gọi số 0914 345 909

 

Ứng dụng in decal  giá rẻ trong cuộc sống

In decal giá rẻ đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi vì với hình dạng, kích thước, màu sắc... vô cùng phong phú. Decal có nhiều công dụng, phổ biến nhất hiện nay là:

Làm nhãn bao bìNhãn hiệu bao bì là một phần rất quan trọng của bất kỳ sản phẩm nào. Đây là công cụ tiếp thị hiệu quả, nâng cao giá trị sản phẩm, tạo ấn tượng tốt và thu hút người mua.

Nhãn cho thực phẩm: Nhãn cho thực phẩm được sử dụng ở nhiều môi trường khác nhau, chịu độ ẩm cao, nhiệt độ thấp (đông lạnh) đồng thời chúng phải bảo đảm an toàn vệ sinh thực thẩm cho người sử dụng. 

 

Nhãn cho hàng tiêu dùng: Sử dụng rộng rãi trong hầu hết các sản phẩm tiêu dùng như xà bông, chất tẩy rửa, dầu gội, sữa tắm, nước hoa, mỹ phẩm…

Nhãn niêm phong: Nhãn dùng để niêm phong các sản phẩm, tạo độ tin tưởng cho người mua về sự nguyên vẹn của sản phẩm.

Nhãn cho văn phòng: Nhãn cho văn phòng gồm rất nhiều chủng loại như nhãn địa chỉ, nhãn cho file hồ sơ, nhãn cho cd/vcd.

 

Sản phẩm in Decal giá rẻ tại Indepnhanh.vn

* Sử dụng công nghệ & máy móc đời mới nên in decal giá rẻ hiện đại, hiển thị rõ nét, chân thực, mẫu tem được thiết kế trên file ra nền giấy decal: chữ rõ nét, màu sắc ấn tượng, hình ảnh thu hút, bền đẹp theo thời gian.

* Cung cấp sản phẩm in tem, nhãn, decal trên nhiều chất liệu: decal giấy, decal nhựa, decal trong, decal bạc, decal bể…  Đa dạng về kích thước, hình dáng (hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật, hình thiết kế riêng), màu sắc mới mẻ… có thể đáp ứng được tất cả yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

MỜI BẠN BẤM NÚT GỌI CHÚNG TÔI HOẶC CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ LẠI THÔNG TIN. CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

                               

Start of Tawk.to Script End of Tawk.to Script