IN DECAL NHỰA TRẮNG


 Decal nhựa - decal nhựa trắng - decal sữa: đẹp, bền & giá rẻ

- Indepnhanh.vn chuyên in decal nhựa (còn được gọi là decal nhựa trắng, decal sữa) . Decal nhựa có thể in nhiều màu mực, kể cả in mực trắng. Sản phẩm in decal nhựa vẫn đảm bảo màu sắc tươi, sắc nét mà không bị bong tróc mực.

- Nhận in số lượng ít, in nhanh gấp trong ngày & tạo hình theo yêu cầu khách hàng.

- Decal nhựa trắng sữa được dùng in tem nhãn dán sản phẩm, bao bì & vật phẩm quảng cáo,.. Decal nhựa - decal nhựa trắng -decal sữa

Decal nhựa là một trong những sản phẩm được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Decal nhựa trắng có đặc tính chịu nhiệt tốt, in ấn bằng loại mực không phai màu, sau đó được phủ trên bề mặt một lớp màng mỏng bảo vệ kép, chống bong tróc.

> Với ưu điểm trên, Decal nhựa thường được sử dụng làm nhãn mác cho sản phẩm yêu cầu có độ bền cao, chịu nhiệt độ nóng lạnh, có thể bám dính tốt như: decal dán xe, decal dán thiết bị kim loại, nhãn rượu bia....

> Và đặc biệt là có thể bảo quản ở nơi ẩm ướt & lạnh hay nước đều được.

 

 Lý do nên chọn decal nhựa - decal nhựa trắng cho sản phẩm của Bạn

Decal nhựa là loại decal có tính chất dẻo dai, có khả năng bám dính tốt lại có thể chịu được điều kiện nhiệt độ thay đổi thất thường. Do đó, việc dùng Decal nhựa trắng sữa để dán lên mặt ngoài sản phẩm, dán ngoài trời hoặc những vị trí chịu nhiều tác động là rất phù hợp.

Decal nhựa là một loại PVC không thấm nước vì thế được ứng dụng nhiều để làm nhãn nước uống các loại cần ướp lạnh trong nước đá, ngoài ra độ dính keo tốt hơn decal giấy nhiều, có thể dán bo góc cạnh mà không bung vì decal nhựa có độ đàn hồi cao.

 

 Indepnhanh.vn giúp Bạn yên tâm khi đặt in decal nhựa

>  Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn tận tình rõ ràng về sản phẩm: chất liệu, qui cách, màu sắc...

>   Mọi giao dịch nhân viên Indepnhanh.com đều qua tận văn phòng khách hàng, khách hàng không cần qua công ty để tiết kiệm tối đa thời gian di chuyển. Nếu  mẫu đơn giản và để thuận tiện cho hai bên có thể trao đổi qua zalo, email hoặc facetime.

>   Có đội ngũ design chuyên nghiệp riêng hỗ trợ chỉnh sửa file thiết kế nhãn Decal nhựa trắng của khách hàng trước khi in hoàn toàn MIỄN PHÍ. Khách có thể thấy mẫu trước khi sản xuất hàng loạt.

 

 Một số cách giúp decal nhựa nổi bật.

>   Ép kim nhiều màu làm nổi bật sản phẩm. Rất nhiều màu kim để Bạn chọn: màu đen, màu trắng, màu hồng và xanh dương,... có thểy phối hợp ấn tượng & hài hòa trên nhiều màu in của tem.

>   Tạo hình bế ấn tượng để nổi bật sản phẩm cần quảng cáo.

 

MỜI BẠN GỌI ĐIỆN THOẠI HOẶC BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ LẠI THÔNG TIN, CHÚNG TÔI GỌI LẠI BẠN

Start of Tawk.to Script End of Tawk.to Script