IN DECAL


In decal dán sản phẩm, in decal giá rẻ HCM là điểm mạnh của indepnhanh.vn.

Decal có nhiều loại như loại decal giấy, decal nhựa hoặc decan vỡ và cả decal nhũ vàng bạc là phụ thuộc vào thời điểm và sản phẩm cầnIn Đề can như thế nào?

- Tùy theo ngân sách & mục đích sử dụng mà chúng tôi tư vấn bạn chọn chất liệu IN DECAL khác nhau. Đề can giấy tiết kiệm & màu in đẹp. Decan nhựa & decal trong suốt bảo quản trong tủ lạnh, nơi ấm. Decal vỡ hay tem niêm phong thì in đơn giản & nhỏ.

- Ngoài in màu đen, nhiều màu sắc như thông thường, chúng tôi chuyên in mực trắng, ép kim trên các chất liệu decal tạo nét độc đáo riêng cho từng nhãn hiệu.

Bế tạo hình dáng theo yêu cầu khách hàng: từ hình chữ nhật, chiếc lá, con sông, con cá, ... có hình dạng thẳng và uốn lượn đều bế bằng máy rất đẹp & sắc nét.

Luôn tư vấn & làm mẫu trước miễn phí để Khách hàng duyệt. Bạn yên tâm Gọi ngay 0914 345 909

 

In decal dán giá rẻ?

- Với máy móc hiện đại & khâu sản xuất khép kín chuyên nghiệp đã làm giảm giá thành và decal giá rẻ là điều chúng tôi muốn hướng đến

- In số lượng ít & in lấy ngay có thể giúp Bạn tiết kiệm thời gian chờ đợi

 

 Ứng dụng khi in decal như thế nào & cách sử dụng

  In decal để trang trí được sử dụng để trang trí các đồ vật như guitar, máy bay mô hình và xe hơi, nón hoặc dán áo.

  In decal để truyền tải thông tin:  In đề can để dán lên sản phẩm như chai lọ cung cấp thông tin sản phẩm bên trong, in logo để nhận diện thương hiệu. In dán lên nón cổ động tuyên truyền. In decal dán lên bản vẽm, kệ tủ, để ghi chú thông báo,...

 In decal để quảng cáo: Quảng cáo sản phẩm, quảng cáo những mặt hàng mới sản xuất. Có thể là logo, tên nhãn hiệu mới ra cần dán lên hũ, chai, ly, sản phẩm bao bì các loại. Hoặc dán lên xe như một dấu hiệu hoặc bảng quảng cáo di động.

  In decal khác...

Bạn vẫn chưa thấy được loại decal - đề can mình cần?

Nếu Bạn không thể tìm thấy yêu cầu in decan mong muốn của mình ở đây, bạn có thể yêu cầu chúng tôi tư vấn. Bạn vui lòng để thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ gọi lại hoặc gọi trực tiếp theo số 0913 194 909 hoặc 0914 345 909.

Start of Tawk.to Script End of Tawk.to Script