IN STICKER DECAL DÁN NÓN BẢO HIỂM


 In sticker decal dán nón bảo hiểm / mũ bảo hộ lao động

Chúng tôi nhận in sticker, dán dán nón bảo hiểm, mũ bảo hộ lao động với giá cực rẻ. Máy móc hiện đại giúp màu in sáng đẹp, tạo hình chính xác với thời gian nhanh chóng. Gọi ngay cho chúng tôi nếu Bạn cần tư vấn & sticker dán lên nón cho công ty & tập thể của Bạn. In sticker decal dán nón bảo hiểm

- Nón bảo hiểm là vật không thể thiếu khi tham gia lưu thông. Không chỉ là để bảo vệ sức khỏe, nón bảo hiểm còn được xem như thời trang trên đường phố, nơi mà Bạn có thể thấy những chiếc mũ bảo hiểm được trang trí những vật nhỏ xinh hoặc dán decal sticker độc đáo lên nón.

- Nón bảo hộ lao động cũng cạnh tranh không kém. Các khẩu hiệu, logo, thông điệp được thiết kế hài hòa, cân đối in bằng các chất liệu decal dán lên, làm nổi bật nội dung cần truyền đạt.

 Chọn loại decal nào để in sticker dán nón bảo hiểm

- Decal nhựa trong suốt: có thể làm nổi bật hình ảnh, chữ viết của sticker dán vì nền trong suốt hòa lẫn vào nền màu của nón.

- In Decal nhựa trắng: màu in đẹp, nổi bật hơn khi đường cắt bế sắc nét, tương ứng với bề mặt nón.

- In decal xi bạc, decal bạc, decal đồng đều tạo hiệu ứng tốt khi dán lên nón

    

 

 Lưu ý khi in sticker dán mũ bảo hiểm, bảo hộ lao đông

- Chọn loại decal nhựa để không thấm nước: có thể là decal trong suốt hoặc trắng sữa. Decal nhũ vàng & bạc cũng là lựa chọn tốt để tem nhãn vì độ bền màu.

- Mẫu thiết kế phải hài hòa với kích thước nón, tránh quá to hay quá nhỏ để không mang lại hiệu quả cao.

- Cắt bế sắc nét để tăng độ bám của decal lên nón - Quan trọng nhất vẫn là chọn loại mực không phai màu sau thời gian dài sử dụng & không bong tróc

 

 

 

MỜI BẠN GỌI ĐIỆN THOẠI HOẶC BẤM VÀO ĐÂY ĐỂ LẠI THÔNG TIN, CHÚNG TÔI GỌI LẠI BẠN

Start of Tawk.to Script End of Tawk.to Script