IN TEM NHÃN PHỤ


Tem nhãn phụ có vai trò quan trọng trong việc chuyển tải thông tin sản phẩm, hàng hóa của nhà sản xuất đến người tiêu dùng. Việc in Tem nhãn phụ cần đảm bảo đúng nội dung, thông tin theo quy định của Bộ Công Thương.

Với nhiều năm kinh nghiệm, INDEPNHANH.VN là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp sản phẩm in Tem nhãn phụ chất lượng tốt nhất. Tem phụ là gì? 

Tem phụ là một loại tem nhãn mác được dán chắc chắn trên hàng hóa hoặc bao bì để thể hiện các thông tin cần thiết, chủ yếu về hàng hóa đó.

Tem nhãn phụ được các công ty nhập khẩu hàng hóa in nội dung thông tin bắt buộc bằng tiếng Việt Nam đính kèm theo nhãn nguyên gốc bằng tiếng nước ngoài của hàng hóa đó trước khi đưa ra bán hoặc lưu thông ở thị trường.

Nhãn phụ phải được gắn trên bao bì của hàng hóa ở vị trí dễ dàng quan sát,  thể hiện đầy đủ các nội dung, quy định mà không phải tháo rời các chi tiết, các  phần của hàng hóa.

 

 Tại sao dán tem phụ? Quy định có bắt buộc không? 

- Tem phụ có vai trò giúp cơ quan hải quan, công an và người tiêu dùng kiểm soát và phân biệt được với hàng hóa nhập lậu.

- Cần phải có và tem nhãn với nội dung bắt buộc bằng tiếng Việt cần kèm theo nhãn nguyên gốc bằng tiếng nước ngoài.

- Tuy nhiên các công ty có thể tự in tem và dán nhãn sau khi đã đăng ký nhãn hiệu cho hàng hóa. Kích thước tem phụ tùy chọn sao cho phù hợp với sản phẩm của mình, tem phụ thường được các công ty in ấn lên loại giấy tự dính hoặc tem decal nhựa. 

 

 Trên tem nhãn phụ cần để thông tin gì? 

- Thông tin chung về công ty nhập khẩu, tên tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa, mã đăng ký, mã vạch và tên hàng hóa, định lượng, ngày sản xuất, hạn sử dụng, xuất xứ phải được ghi trên tem nhập khẩu hàng hóa.

- Màu sắc của chữ, chữ số, hình vẽ, hình ảnh, dấu hiệu, ký hiệu ghi trên nhãn hàng hóa phải rõ ràng. Đối với những nội dung bắt buộc theo quy định thì chữ, chữ số phải có màu tương ứng với màu nền của nhãn hàng hóa. 

- Tem phụ thường thiết kế đơn giản một hoặc nhiều màu tùy thuộc với sở thích và nhu cầu của doanh nghiệp.

 

 Chất liệu & kích thước nào phù hợp? 

- Kích thước được chọn tùy thuộc vào sản phảm cần dán tem phụ đa phần được thiết kế theo hình tròn, hình chữ nhật hay hình elip.

- Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm tem nhãn phụ có chất lượng tốt nhất, hình ảnh in sắc nét, màu sắc tươi sáng, bền màu, có khả năng tồn tại lâu bền trong mọi điều kiện thời tiết.

MỜI BẠN BẤM NÚT GỌI CHÚNG TÔI HOẶC CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ LẠI THÔNG TIN. CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Start of Tawk.to Script End of Tawk.to Script