IN TEM VỠ, TEM BỂ


In tem vỡ, tem bể, tem niêm phong trên chất liệu decal vỡ.  Màu in sáng đẹp. Cắt bế tự động sắc nétk. Tạo niềm tin cho khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng làm file, in mẫu để xem màu & quy cách trước khi sản xuất hàng loạt.

Chúng tôi có in số lượng ít, giá rẻ, lấy ngay. Để lại thông tin  hoặc gọi để được tư vấn Tem Vỡ? Tem Bể? Tem Niêm Phong? chỉ khác nhau về cách gọi cho cùng một sản phẩm.

 

Tem vỡ (decal giấy bể, tem bể, tem niêm phong) là loại nhãn tự dính, có 2 lớp: lớp bề mặt in có tính chất dễ vỡ và lớp đế giấy. Vì tính chất dễ vỡ thành từng mảnh vụn nên tem thường được dùng làm tem bảo hành, tem niêm phong hàng hóa.

* In tem bảo hành dạng tem vỡ, tem bể dùng để đánh dấu ngày tháng bảo hành sản phẩm giúp nhà sản xuất dễ dàng bảo quản sản phẩm.

Đặc điểm của tem vỡ: thường có kích thước nhỏ nên phải đảm bảo các vấn đề về thẩm mỹ khi in ấn như: in đẹp, rõ nét, độ dính cao, không thể tẩy xóa hay bóc ra dán lại...

 

 Doanh nghiệp thường sử dụng tem vỡ, tem bể, tem bảo hành 

Tem vỡ  (trên chất liệu decal giấy, decal bể hoặc còn gọi là decal niêm phong) là một trong những loại tem có giá trị được sử dụng phổ biến rộng rãi trong đời sống. Tem vỡ có tính chất dễ vỡ thành từng mảnh vụn nên nó thường được dùng làm tem bảo hành sản phẩm, tem niêm phong thiết bị hàng hoá. Hiện nay, tem vỡ thường được sử dụng để dán lên các thiết bị tin học, điện tử, làm tem bảo hành điện thoại, máy tính, các thiết bị sản xuất, thiết bị kinh doanh, nón bảo hiểm ,... để đảm bảo các sản phẩm này là chất lượng cao có nguồn gốc rõ ràng

Tem bể (tem bảo hành, tem vỡ, decal giấy bể) là một loại tem đặc biệt có giá trị như một lời cam kết hay một sự đảm bảo về sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp khi lưu hành trên thị trường. 

Thông qua các ký hiệu thông tin được thể hiện trên tem vỡ giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng bảo hành sản phẩm tại nhà sản xuất, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý sản phẩm của mình đồng thời bảo vệ được người tiêu dùng khi chọn mua và sử dụng sản phẩm chính hãng.

* Có thể in màu đơn giản (màu đen, màu xanh,...) hoặc nhièu màu để tạo sự sinh động, thu hút khi dán lên sản phẩm.

Tem vỡ, tem bảo hành, tem niêm phong có thể là logo, biểu tượng công ty 

 

Tem bể (tem bảo hành, tem vỡ, decal giấy bể) là một loại tem đặc biệt có giá trị như một lời cam kết hay một sự đảm bảo về sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp khi lưu hành trên thị trường. 

 

 In Tem Vỡ, Tem Nhãn Niêm Phong, Tem Bể tại INDEPNHANH.VN

* Sản xuất phẩm in tem vỡ giá rẻ trên chất liệu cao cấp, giúp tem có độ bám dính cao trên bề mặt sản phẩm, không thể tháo gở tùy ý, càng dán lâu tem càng dòn và tự vỡ thành nhiều mảnh nhỏ giúp bảo vệ sản phẩm an toàn tuyệt đối.

 Sử dụng máy móc mới in tiên tiến, hiện đại, tem có kích thước nhỏ (thậm chí dưới 5mm) nhưng hình ảnh, màu sắc, chữ... đều được thể hiện rõ nét, chi tiết và cực kỳ sắc sảo. Quy trình in tem vỡ khép kín, chất lượng. Mẫu in riêng biệt cho từng sản phẩm, đảm bảo: duy nhất, không lặp lại.

 Tem vỡ / tem niêm phong được in theo nhiều hình dạng, kích thước (hình tròn, hình elip, hình vuông, hình chữ nhật…), màu sắc phong phú đáp ứng được tất cả những yêu cầu mà doanh nghiệp đặt ra cho từng loại sản phẩm.

 

MỜI BẠN BẤM NÚT GỌI CHÚNG TÔI HOẶC CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ LẠI THÔNG TIN. CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI

Start of Tawk.to Script End of Tawk.to Script